watch sexy videos at nza-vids!
Hack Avatar 250, Hack Xu Avatar, Tải Hack Lượng Avatar 2.5.0, Hack Game Avatar, Hack Full ĐẤT Avatar 251, Cách Hack Shop Avatar 252, Hack Xèng Avatar Miễn Phí
Avatar Auto Farm Hỗ Trợ Chăm Sóc Nông Trại NHanh nhất hiện nay
HackGame.US Wap mới @@ tổng hơp hack avatar Pro nhất !!
Kho Ứng Dụng Adroid Tổng hơp các App nổi bật của Android !!
Click nhận 2000 lượng Và Bộ Hoàng Tử Ả Rập trong Game Avatar nhé^^
Click nhận ngay Bộ Bá Tước và Nón Napoleon hoặc Bộ Hoàng Tử Bóng đêm vĩnh viễn nhé!
Hack Ninja School Online 100
Bạn có thích HackAvatar.InFo?
Trình duyệt UC Browser
[Tải ngay][Hướng dẫn]
Hãy lưu lại trang HackAvatar.InFo này và giới thiệu tới bạn bè nhé! Thank
› Thông tin cập nhật
- Đăng nhập MXH TeaM để đổi thông tin cá nhân Nạp Lượng để nạp lượng x10 bằng thẻ Viettel
- Nếu bạn đang sử dụng nền tảng Android, click tới Kho Ứng dụng Android để tải các ứng dụng khủng, game hay nhất cập nhật từng giây
Giới thiệu:Đây là phiên bản thử nghiệm Avatar Mod Farm, Mod Valentine, Mod Auto Farm - Preview 1.5 Hack Tự động làm ( Hot Nhất ) khong bi khoa nick 30p, Mod Thợ Khóa, Mod Thêm Nút Đăng Xuất bên Phải, Mod Thành Phố Chết, Mod Full Cực Cool, Mod Key, Mod Hoang đảo, Mod Noel, Mod kí tự đặc biệt, Max Speed, Vô Hiệu Hoá Chó, chụp ảnh phím 1, mua đồ Shop Miễn Phí của Teamobi. Chúng tôi đã thay đổi một số đoạn mã cấu trúc java nên đây hoàn toàn không phải là một phiên bản Hack vì vậy các bạn cứ yên tâm mà đăng nhập và sử dụng sản phẩm này.

Tải Xuống Avatar Mod.jar

Sự kiện:Đặc biệt nhân dịp Sự Kiện Event Dragon Ball - Avatar tri ân các Game Thủ của TeaMobi. Khi tải Game AvaTar Mod về cài đặt và dùng thử, Nick đầu Tiên đăng nhập sẽ nhận được 1 bộ Naruto Cosplay + Tóc Naruto hoặc 1 bộ Đoremon hoặc Hoàng Tử + vương Miện hoặc 1 bộ SonGoKu + Tóc sẽ lựa chọn ngẫu nhiên. Và rất nhiều món đồ khác. (số lượng có hạn dành cho 100ng đầu tiên)

Công dụng:Khi bạn đăng nhập vào phiên bản này, bạn sẽ có sẵn 24 miếng đất ảo. Bạn có thể mua thêm 24 miếng nữa, giá của mỗi miếng tương ứng với giá của 24 ô đất đầu.Thời gian thu hoạch sẽ là 4 tiếng đối với tất cả các loại cây trồng và vật nuôi.Đặc biệt ở phiên bản này bạn có thể mua 22 con gà, 11 con lợn, có thêm chức năng auto thu hoạch, Chức năng mới nhất là mua giống bằng lượng không mất tiền và vẫn có chức năng auto câu cá giống như phiên bản 147(8). Trong phiên bản này sẽ được Mod rất nhiều thứ, đặc biệt sẽ được speed x10 rất tốt trong việc di chuyển, fix lag rất hay.

Bản quyền thuộc về TEAMOBI (TeaM), Giấy phép ICP số 147/GP- TTĐT , CV cung cấp bởi MXH số 636/PTTH&TTĐT, cấp ngày 10/8/2010 bởi bộ TTTT.